dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thay đổi giấy phép kinh doanh Bình DươngDịch vụ đăng kí Giấy phép kinh doanh Bình Dương

Dịch vụ đăng kí Giấy phép kinh doanh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh đang có nền kinh tế phát triển chóng mặt, song hành cùng nó là lượng doanh nghiệp mới thành lập ngày một cao, đứng trước tốc độ phát triển không nghỉ của một tỉnh có nền công nghiệp mạnh mẽ,  Dịch vụ đăng kí Giấy phép kinh doanh Bình Dương ra đời với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu cấp thiết nhất cho những cá nhân, tập thể đang có ý định mở doanh nghiệp tại đây.

Phí Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh Bình Dương

Thông tin về Dịch vụ đăng kí Giấy phép kinh doanh Bình Dương

Theo luật doanh nghiệp được sửa đổi và bổ sung năm 2015, để thành lập doanh nghiệp TNHH tại Bình Dương gồm 4 giai đoạn với khá nhiều bước thực hiện đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục đầy đủ, nhanh gọn và hoàn toàn đảm bảo về mặt pháp lý khi chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện 4 giai đoạn  cho khách hàng.

Giai đoạn 1: Xác  định căn cứ cần thiết trước khi làm thủ tục thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng tại Bình Dương (Lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chuẩn bị giấy tờ pháp lý, lựa chọn tên doanh nghiệp, đăng ký trụ sở doanh nghiệp, vốn điều lệ, ….và những bước quan trọng khác)

Giai đoạn 2: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ theo quy định tại Điều 20 Nghị định 43, và nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010) theo trình tự quy định tại trụ sở đăng kí kinh doanh tỉnh BÌnh Dương. Lưu ý: Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Giai đoạn 3: Đăng kí con dấu pháp nhân

Giai đoạn 4: Thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp gồm các công đoạn như Đăng kí kê khai thuế trực tiếp, điện tử, đăng bố cáo, nộp thuế môn bài… và nhiều thủ tục pháp lý để hoàn thiện chính thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thời gian hoàn tất thủ tục và dịch vụ

Để tiết kiệm thời gian cho Quý thương nhân, chúng tôi giúp khách hàng hoàn tất thủ tục trong thời hạn 1 – 3 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Thời gian có thể thay đổi tùy theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Những ưu đãi từ Thiện Khánh

Lưu ý của quý khách khi đến với Dịch vụ đăng kí Giấy phép kinh doanh Bình Dương

Điều kiện cấp giấy phép kinh doanh Bình Dương:

Cá nhân/ Hộ cá thể/ Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khi có đủ các điều kiện sau:

  • Ngành, nghề đăng ký kinh doanh không thuộc lĩnh vực cấm kinh doanh. Đối với ngành, nghề yêu cầu vốn pháp định thì vốn điều lệ không được thấp hơn vốn pháp định;
  • Tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định của pháp luật;
  • Có trụ sở chính theo quy định của pháp luật;
  • Có hồ sơ đăng ký kinh doanh hợp lệ theo quy định của pháp luật;
  • Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Công việc cần làm khi lựa chọn dịch vụ là cung cấp thông tin về:

  • CMND/hộ chiếu của Đại diện pháp luật công chứng không quá 3 tháng.
  • Thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề chính, đại diện pháp luật.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.399.469 – 0911.556.859

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

 

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS