dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát Bình Dương

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát Bình Dương

21/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát Bình Dương là gì?

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát Bình Dương là dịch vụ cung cấp cho khách hàng – đối tượng là những tổ chức, cá nhân có nhu cầu mở doanh nghiệp mới nhưng không có thời gian cũng như không nắm rõ quy trình thủ tục pháp lý về vấn đề này mà vẫn có thể thành lập được doanh nghiệp để tiến hành hoạt động kinh doanh bình thường – trọn gói dịch vụ liên quan đến thủ tục cấp giấy phép đăng kí kinh doanh và những dịch vụ đi kèm trước và sau khi thủ tục hoàn thiện.

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Một số lưu ý Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát Bình Dương

  • Đến với bất kì một dịch vụ nào, việc đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là uy tín và cam kết của nơi cung cấp dịch vụ. Với việc thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát Bình Dương, chắc chắn sẽ có hai vấn đề bạn cần quan tâm đó là: Thời gian hoàn thiện thủ tục và Tính pháp lý đầy đủ của kết quả mà nơi cung ứng dịch vụ giao lại cho khách hàng.
  • Lưu ý thứ 2 chính là khi bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát Bình Dương, thì bạn cần nêu rõ quan điểm, nguyện vọng và mong muốn cũng như hoàn cảnh và nhu cầu hiện tại để dịch vụ có thể tư vấn được một cách phù hợp và thiết thực nhất cho ngành nghề kinh doanh mà bạn hướng tới.
  • Yếu tố cần thiết cuối cùng mà bạn nên lưu tâm đó chính là thái độ làm việc và mức độ hài lòng từ nhân viên cung cấp dịch vụ cho bạn, với chi phí không cao nhưng dịch vụ phải luôn hoàn hảo mới là những gì bạn xứng đáng nhận được khi đăng kí tư vấn.

Thông tin tham khảo về thủ tục đăng kí thành lập doanh nghiệp

Theo luật doanh nghiệp được sửa đổi và bổ sung năm 2015, để thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng tại Bình Dương gồm 4 giai đoạn với khá nhiều bước thực hiện đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục đầy đủ, nhanh gọn và hoàn toàn đảm bảo về mặt pháp lý khi chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện 4 giai đoạn cho khách hàng.

Giai đoạn 1: Xác  định căn cứ cần thiết trước khi làm thủ tục thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng tại Bình Dương (Lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chuẩn bị giấy tờ pháp lý, lựa chọn tên doanh nghiệp, đăng ký trụ sở doanh nghiệp, vốn điều lệ, ….và những bước quan trọng khác)

Giai đoạn 2: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ theo quy định tại Điều 20 Nghị định 43, và nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010) theo trình tự quy định tại trụ sở đăng kí kinh doanh tỉnh BÌnh Dương. Lưu ý: Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Giai đoạn 3: Đăng kí con dấu pháp nhân

Giai đoạn 4: Thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp gồm các công đoạn như Đăng kí kê khai thuế trực tiếp, điện tử, đăng bố cáo, nộp thuế môn bài… và nhiều thủ tục pháp lý để hoàn thiện chính thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.399.469 – 0911.556.859

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS