dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

21/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dương có phải là từ khóa bạn đang tìm kiếm để lựa chọn bước khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Mảnh đất Dĩ An sẽ mang lại cho bạn sự may mắn trong kinh doanh hay những thách thức mới mẻ ? Dù có bất cứ điều gì xảy ra thì trước tiên hãy cứ yên tâm với hiện tại – sẽ không có bất cứ khó khăn nào khi bạn bắt đầu mở doanh nghiệp với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An Bình dương làm những gì cho bạn?

Thực hiện toàn bộ quy trình thành lập doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp phức tạp do quý công ty ủy quyền:

  • Giai đoạn 1: Xác định căn cứ cần thiết trước khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH tại Bình Dương (Lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chuẩn bị giấy tờ pháp lý, lựa chọn tên doanh nghiệp, đăng ký trụ sở doanh nghiệp, vốn điều lệ, ….và những bước quan trọng khác)
  • Giai đoạn 2: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ theo quy định tại Điều 20 Nghị định 43, và nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010) theo trình tự quy định tại trụ sở đăng kí kinh doanh tỉnh BÌnh Dương. Lưu ý: Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).
  • Giai đoạn 3: Đặt làm và Đăng kí con dấu pháp nhân theo đúng quy trình, thủ tục hợp lệ.
  • Giai đoạn 4: Thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp gồm các công đoạn như: Đăng kí kê khai thuế trực tiếp, điện tử, đăng bố cáo, nộp thuế môn bài… và nhiều thủ tục pháp lý khác để hoàn thiện chính thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Những lợi ích khác mà dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dương mang lại cho bạn:

  • Đảm bảo tuyệt đối về tính bảo mật và độ an toàn hợp pháp cho mọi thủ tục sau khi hoàn thành.
  • Thời gian thực hiện nhanh gọn, mọi giấy tờ cần thiết sẽ được bàn giao đầy đủ, đúng hạn.
  • Tư vấn miễn phí cho những dịch vụ phát sinh.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài sau khi công ty được thành lập.

Bạn chỉ cần là cá nhân hoặc người đại diện tổ chức có đầy đủ điều kiện để đăng kí pháp nhân cho một doanh nghiệp có chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp lệ, và việc duy nhất bạn phải làm là gọi cho chúng tôi để việc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dương của chúng tôi thực hiện giúp bạn mọi công việc còn lại với chi phí giá thành hợp lí nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.399.469 – 0911.556.859

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS