dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên Bình Dương

21/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Tân Uyên là một thị xã mới được tách từ huyện Tân Uyên cũ bao gồm thêm huyện Bắc Tân Uyên hiện tại. Vốn là thị xã nhỏ được xếp hạng là đô thị loại IV và đang có mục tiêu phấn đấu lên thành đô thị loại III nên loại hình doanh nghiệp phát triển chính là định hướng được ưu tiên hàng đầu mà chiến lược tăng trưởng của tỉnh đề ra. Sẽ vô cùng thức thời trong hoàn cảnh này để bạn thành lập doanh nghiệp, khởi đầu hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình chỉ với một cuộc gọi để lựa chọn Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên Bình Dương  theo cách dễ dàng, và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên Bình Dương giúp gì cho bạn?

Giúp khách hàng thực hiện 4 giai đoạn theo quy trình thủ tục đầy đủ pháp lý, hiệu quả, nhanh chóng.

  • Giai đoạn 1 :  Xác định căn cứ cần thiết trước khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương: Chọn lựa loại hình doanh nghiệp; Chuẩn bị giấy tờ; Chọn tên doanh nghiệp; Xác định địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp hợp pháp; Xác định về vốn điều lệ; Xác định về chức danh người đại diện; Lựa chọn loại hình kinh doanh hợp pháp.
  • Giai đoạn 2: Soạn thảo văn bản hồ sơ doanh nghiệp, chuẩn bị đủ tất cả giấy tờ quy định; Thực hiện nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở chính
  • Giai đoạn 3: Đến cơ quan chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho doanh nghiệp; Nhận lại con dấu pháp nhân – đại diện doanh nghiệp phải mang theo Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp bản gốc và CMND cho cơ quan công an khi đến nhận con dấu.
  • Giai đoạn 4: Thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp: Thực hiện đăng ký khai thuế ban đầu; đăng ký kê khai thuế qua mạng điện tử; Đăng bố cáo; Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài; Nộp thông báo áp dụng phương pháp tính thuế GTGT; Làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn; Doanh nghiệp bắt buộc dán hoặc treo “hóa đơn mẫu liên 2” tại trụ sở; Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Việc duy nhất bạn cần làm là cung cấp chứng minh thư và chờ đợi trong khoảng thời gian nhanh chóng, dễ chịu.

Sẽ thật đơn giản để thành lập doanh nghiệp trên mảnh đất trung tâm kinh tế tỉnh BÌnh dương chỉ với dịch vụ của chúng tôi. Không mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc quá nhiều vì chúng tôi sẽ giúp bạn. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cam kết dịch vụ đăng kí Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên Bình Dương

Từ vấn đề lựa chọn loại hình doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục đích và lợi ích kinh doanh, đến việc quyết định tên đăng kí doanh nghiệp, và cả những giấy tờ thủ tục phát sinh đi kèm… chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện trọn gói theo đúng yêu cầu và mong muốn của bạn. Nếu để lựa chọn giữa hình thức tự thực hiện mọi thủ tục thành lập với việc lựa chọn Dịch vụ đăng kí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên Bình Dương  thì phương án thứ 2 sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều về thời gian, tiền bạc và công sức. Hãy là một người chủ doanh nghiệp sáng suốt và thức thời.

Phí dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên – Bình Dương

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.399.469 – 0911.556.859

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

 

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS