dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng Bình Dương

Dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng Bình Dương

22/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Bạn có ý định thành lập doanh nghiệp tại Bàu Bàng nhưng băn khoăn bởi không biết bắt đầu từ đâu, và cần có những thủ tục gì, đến cơ quan nào đăng kí? Làm sao để không mất nhiều thời gian mà vẫn có kết quả đúng tiến độ, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng Bình Dương  để được phục vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp – an toàn nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Bàu Bàng Bình Dương

Tiết kiệm thời gian:

Theo luật doanh nghiệp được sửa đổi và bổ sung năm 2015, để thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng tại Bình Dương gồm 4 giai đoạn với khá nhiều bước thực hiện đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục đầy đủ, nhanh gọn và hoàn toàn đảm bảo về mặt pháp lý khi chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện 4 giai đoạn cho khách hàng.

Giai đoạn 1: Xác  định căn cứ cần thiết trước khi làm thủ tục thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng tại Bình Dương (Lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chuẩn bị giấy tờ pháp lý, lựa chọn tên doanh nghiệp, đăng ký trụ sở doanh nghiệp, vốn điều lệ, ….và những bước quan trọng khác)

Giai đoạn 2: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ theo quy định tại Điều 20 Nghị định 43, và nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010) theo trình tự quy định tại trụ sở đăng kí kinh doanh tỉnh BÌnh Dương. Lưu ý: Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Giai đoạn 3: Đăng kí con dấu pháp nhân

Giai đoạn 4: Thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp gồm các công đôạn như Đăng kí kê khai thuế trực tiếp, điện tử, đăng bố cáo, nộp thuế môn bài… và nhiều thủ tục pháp lý để hoàn thiện chính thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Khi lựa chọn dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp và độ tin cây khi hoàn thành. Phía doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động ngay sau khi dịch vụ thông báo hoàn tất thủ tục. Từ việc nộp thuế môn bài đến nơi đặt in hóa đơn… tất cả sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thắc mắc hay băn khoăn sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình.
  • Dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết và thực hiện các thủ tục về mặt pháp lý đầy đủ chuẩn xác nhất cho quý khách tại xã Dĩ An.
  • Thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi doành nghiệp được thành lập luôn tận tình chu đáo.

Sử dụng dịch vụ đăng kí dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Bàu Bàng Bình Dương

Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi – là việc duy nhất bạn phải làm. Mọi khó khăn vướng mắc trong quá trình thành lập doanh  nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh  nghiệp Bàu Bàng tại Bình Dương một cách hoàn hảo và uy tín cũng như đáng giá nhất.

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.399.469 – 0911.556.859

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS