dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Phú Giáo tại  Bình Dương

Dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Phú Giáo tại  Bình Dương

22/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Phú Giáo là huyện mới được thành lập năm 1999 từ huyện Tân Uyên. Với diện tích lớn và kinh tế đang được chú trọng đầu tư phát triển với những dự án đô thị lớn như Phước Hòa Golden Land,… vì thế để hội nhập với nền kinh tế trong khu vực nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Phú Giáo ngày một cao, điều này chắc hẳn sẽ làm cho bạn “đau đầu” khi có ý định mở một doanh nghiệp tại đây. Bạn cảm thấy mơ hồ khi lựa chọn dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Phú Giáo tại Bình Dương? Bạn lo sợ các thủ tục rườm rà mất công sức, thời gian, thậm chí cả tiền bạc mà chưa chắc đã được như ý? Nhưng không, sứ mệnh của chúng tôi ở đây để giúp bạn, hãy xem chúng tôi sẽ làm gì cho bạn hài lòng nào!

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Phú Giáo tại Bình Dương:

Quy trình thành lập doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp khá phức tạp với 4 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn thứ nhất: Xác định căn cứ cần thiết trước khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương: Chọn lựa loại hình doanh nghiệp; Chuẩn bị giấy tờ bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên hay cổ đông; Chọn tên doanh nghiệp (đúng quy định pháp luật); Xác định địa chỉ trụ sở chính thuộc quyền sử dụng của doanh nghiệp hợp pháp; Xác định về vốn điều lệ của doanh nghiệp; Xác định về chức danh người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nên để chức danh người đại diện là giám đốc hay tổng giám đốc công ty; Lựa chọn loại hình kinh doanh hợp pháp.
  • Giai đoạn 2: Soạn thảo văn bản hồ sơ doanh nghiệp, chuẩn bị đủ tất cả giấy tờ quy định; Thực hiện nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở chính
  • Giai đoạn 3: Mang theo bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến cơ quan chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho doanh nghiệp; Nhận lại con dấu pháp nhân – đại diện doanh nghiệp phải mang theo Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp bản gốc và CMND cho cơ quan công an khi đến nhận con dấu.
  • Giai đoạn 4: Thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp: Thực hiện đăng ký khai thuế ban đầu với cơ quan thuế tại nơi đăng ký kinh doanh trong thời hạn quy định; Thực hiện đăng ký kê khai thuế qua mạng điện tử thông qua dịch vụ chữ ký số; Đăng bố cáo; Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài; Nộp thông báo áp dụng phương pháp tính thuế GTGT; Làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn; Doanh nghiệp bắt buộc dán hoặc treo “hóa đơn mẫu liên 2” tại trụ sở doanh nghiệp; Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Tiết kiệm cho bạn về thời gian, công sức và tiền bạc và đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối.

Với 4 giai đoạn và những bước thực hiện cơ bản đã được hướng dẫn chi tiết trong Luật Doanh nghiệp 2015 của chính phủ, để thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương tuy không khó nhưng thủ tục sẽ cần thời gian và công sức để đầu tư thực hiện. Đối với những cá nhân, tổ chức không bố trí được thời gian, các khâu chuẩn bị văn bản, giấy tờ trường hợp chưa đầy đủ hoặc thiếu sót,… chính là lí do khiến bạn nên lựa chọn một dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Phú Giáo tại Bình Dương đảm bảo uy tín, an toàn và chuyên nghiệp để thực hiện kế hoạch của mình nhanh chóng, chuẩn xác mà không hề tốn kém.

dịch vụ đăng kí tư vẫn thành lập doanh nghiệp Phú Giáo

dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Phú Giáo

Giá trị dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Phú Giáo Bình Dương mang lại

Sẽ thật đơn giản để thành lập doanh nghiệp trên mảnh đất trung tâm kinh tế tỉnh BÌnh dương chỉ với dịch vụ của chúng tôi. Không mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc quá nhiều vì chúng tôi sẽ giúp bạn. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy chọn cách thành lập doanh nghiệp Phú Giáo Bình Dương theo con đường kinh tế và hiệu quả cũng như nhanh gọn hợp lí nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Phú Giáo – Bình Dương

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.399.469 – 0911.556.859

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

 

 

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS