dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Tân Uyên Bình Dương

22/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Mở doanh nghiệp tại Tân Uyên cần những điều kiện gì, thành lập doanh nghiệp ở Tân Uyên có khó không? Thủ tục hành chính khi khởi đầu doanh nghiệp sẽ cần giấy tờ gì, ở đâu cung cấp dịch vụ tư vấn chính xác cho vấn đề này? Hãy đến với  dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Tân Uyên Bình Dương của chúng tôi để xóa tan đi mọi băn khoăn khi bạn muốn mở doanh nghiệp trên đất Tân Uyên – thị xã mới và đang trên đà phát triển của tỉnh Bình Dương.

Ưu điểm của dịch vụ đăng kí tư vấn thành lập doanh nghiệp Tân Uyên Bình Dương.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho cá nhân, tổ chức:

Theo luật doanh nghiệp được sửa đổi và bổ sung năm 2015, để thành lập doanh nghiệp Tân Uyên Bình Dương gồm 4 giai đoạn với khá nhiều bước thực hiện đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục đầy đủ, nhanh gọn và hoàn toàn đảm bảo về mặt pháp lý khi chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện 4 giai đoạn cho khách hàng.

Giai đoạn 1: Xác  định căn cứ cần thiết trước khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH tại Bình Dương (Lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chuẩn bị giấy tờ pháp lý, lựa chọn tên doanh nghiệp, đăng ký trụ sở doanh nghiệp, vốn điều lệ, ….và những bước quan trọng khác)

Giai đoạn 2: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ theo quy định tại Điều 20 Nghị định 43, và nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010) theo trình tự quy định tại trụ sở đăng kí kinh doanh tỉnh BÌnh Dương. Lưu ý: Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Giai đoạn 3: Đăng kí con dấu pháp nhân

Giai đoạn 4: Thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp gồm các công đoạn như Đăng kí kê khai thuế trực tiếp, điện tử, đăng bố cáo, nộp thuế môn bài… và nhiều thủ tục pháp lý để hoàn thiện chính thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình với chi phí rẻ nhất

Nếu bạn có bất cứ sự băn khoăn, đắn đo nào trong vấn đề thành lập doanh nghiệp Tân Uyên Bình Dương, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi với cách làm việc chuyên nghiệp và giá dịch vụ không thể hợp lí hơn. Tư vấn đề lựa chọn loại hình doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục đích và lợi ích kinh doanh, đến việc quyết định tên đăng kí doanh nghiệp, và cả những giấy tờ thủ tục phát sinh đi kèm… chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện trọn gói theo đúng yêu cầu và mong muốn của bạn. Nếu để lựa chọn giữa hình thức tự thực hiện mọi thủ tục thành lập với việc lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Tân Uyên Bình Dương thì phương án thứ 2 sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều về thời gian, tiền bạc và công sức. Hãy là một người chủ doanh nghiệp sáng suốt và thức thời

Lựa chọn dịch vụ đăng kí dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Tân Uyên Bình Dương

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Trong quá trình thành lập doanh nghiệp, nếu gặp khó khăn trong quyết định hãy gọi để chúng tôi tư vấn cho bạn, khi thấy khúc mắc trong thực hiện, hãy gọi để chúng tôi thực hiện giúp bạn. Bạn và những cổ đông chỉ cần cung cấp chứng minh thư, toàn bộ những thủ tục khác chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ, nhanh chóng và tiết kiệm nhất để khiến quý doanh nghiệp sẽ không thể không hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.399.469 – 0911.556.859

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS