dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty cổ phần Bình Dương

Dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty cổ phần Bình Dương

22/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập công ty cổ phần Bình Dương cũng giúp bạn  hiểu được quy trình, những khó khăn thường gặp phải trong quá trình đăng ký thành lập, thông báo về thời gian hoàn thiện hồ sơ để doanh nghiệp chủ động hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty cổ phần Bình Dương giúp bạn việc gì?

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Tư vấn miễn phí trước – trong và sau khi thành lập công ty

Mô hình về công ty cổ phần có lẽ tương đối đơn giản, bất cứ ai cũng có thể hình dung được cơ cấu của nó, tuy nhiên, nếu như không có hiểu biết về loại hình doanh nghiệp cũng như kinh nghiệm sẽ không thể biết được về ưu nhược điểm của công ty cổ phần so với các loại hình doanh nghiệp khác, hoặc thực tế mô hình hoạt động này có phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp bạn hay không.

Bên cạnh đó, dịch vụ đăng ký thành lập công ty cổ phần Bình Dương cũng giúp bạn  hiểu được quy trình, những khó khăn thường gặp phải trong quá trình đăng ký thành lập, thông báo về thời gian hoàn thiện hồ sơ để doanh nghiệp chủ động hoạt động kinh doanh của mình.

Đặc biệt hơn, dịch vụ cũng giúp bạn tư vấn cách đặt tên công ty, địa chỉ đặt trụ sở, tư vấn ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, cơ cấu góp vốn, quy địn thuế với doanh nghiệp với thành lập …giúp quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả đồng thời tạo được tính chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Soạn thảo – hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Thực ra, để chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty cổ phần sẽ cần rất nhiều loại giấy tờ bao gồm:

  • Giấy để nghi đăng ký thành lập doanh nghiệp
  • Danh sách cổ đông sáng lập
  • Văn bản xác nhận vốn pháp định
  • Bản sao chứng chỉ hành nghề của một trong số cổ đông
  • Dự thảo điều lệ công ty

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp CMT hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc còn lại.

Nộp – xử lý – trả kết quả đăng ký thành lập công ty

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, dịch vụ tư vấn thành lập công ty  sẽ nộp đến cơ quan có thẩm quyền, xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh nếu có và hoàn trả kết quả sau 3 ngày là bộ hồ sơ xét duyệt đăng ký thành công.

Tư vấn việc cần làm sau khi thành lập công ty

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp kê khai thuế hàng tháng – quý – quyết toán thuế năm. Miễn phí kê khai thuế trong tháng đầu, hỗ trợ mua gói chữ ký số, in hóa đơn, cung cấp biểu mẫu về nội quy, hợp đồng, …

Lợi ích của dịch vụ đăng ký thành lập công ty cổ phần Bình Dương

Như vậy có thể thấy giá dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty rẻ nhưng hiệu quả nó mang lại tương đối lớn. Ngay cả khi tính đơn thuần về việc giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức thì dịch vụ này đã được đánh giá khá cao, đó là còn chưa kể dịch vụ  được thực hiện nhanh còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định hoạt động, chủ động nắm lấy cơ hội kinh doanh, tránh được những lỗi bị cơ quan chức năng xử phạt không lường trước được nguy cơ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.339.469 – 0911.556.859

Địa Chỉ: Số 230, Đường GS1, Kp NHị Đồng 2, P. Dĩ An, Bình Dương

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS