dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dầu Tiếng Bình Dương

Dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dầu Tiếng Bình Dương

22/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Hiện nay, dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập doanh nghiệp Dầu Tiếng Bình Dương ra đời giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Thay vì loay hoay với đống giấy tờ, bạn chỉ cần bàn giao chứng minh thư của các cổ đông trong công ty ( nếu là công ty TNHH nhiều thành viên ) còn lại toàn bộ quy trình sẽ được giải quyết nhanh chóng, đúng hẹn.

Dịch vụ thành lập công ty tại Dầu Tiếng

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dầu Tiếng Bình Dương

Nên nhờ tư vấn càng sớm càng tốt

Rõ ràng khi nhắc đến luật thì nhiều người trong chúng ta đều e ngại bởi những điều luật phức tạp, những thuật ngữ chuyên ngành không hề dễ hiểu . Đặc biệt là khi đăng ký thành lập doanh nghiệp lại có quá nhiều thông tin liên quan cần đọc, với những người không quen có thể bị rối, lẫn, thậm chí loay hoay trong việc chuẩn bị hồ sơ mà quên đi các yếu tố khác.

Trong thực tế, rất nhiều công ty chuẩn bị đăng ký thành lập doanh nghiệp là loay hoay đi chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, xong xuôi mới nhận thấy cách đặt tên công ty chưa ổn, chọn loại hình kinh doanh không phù hợp, hoặc vốn điều lệ chưa đúng với quy định. Sai lầm này đã kéo theo hàng loạt những phức tạp khác khiến cho việc đăng ký thành lập doanh nghiệp Dầu Tiếng như một mớ bòng bong, mệt mỏi, chán chường.

Chuẩn bị hồ sơ một cách khoa học

Thế nào là chuẩn bị hồ sơ đăng ký ký tư vấn thành lập doanh nghiệp Dầu Tiếng một cách khoa học? Bạn nên biết đâu là giấy tờ cần làm trước, đâu là giấy tờ làm sau, tránh làm chồng chéo, cái chưa cần làm trước nhưng cái cần lại làm sau, vừa mất thời gian lại công sức.

Hiện nay, dịch vụ đăng ký doanh nghiệp ra đời giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Thay vì loay hoay với đống giấy tờ, bạn chỉ cần bàn giao chứng minh thư của các cổ đông trong công ty ( nếu là công ty TNHH nhiều thành viên ) còn lại toàn bộ quy trình sẽ được giải quyết nhanh chóng, đúng hẹn.

Nhận kết quả đăng ký kinh doanh nhưng chưa hẳn là hết việc

Lại là một sai lầm khá phổ biến của doanh nghiệp khi cho rằng, đăng ký xong là xong việc. Sai lầm này khiến cho hàng loạt doanh nghiệp bị cục thuế xử lý bằng hình thức phạt hành chính. Thực ra, ngoài thủ tục hành chính này, sau khi đăng ký thành lập, doanh nghiệp cũng cần phải khai hàng loạt các loại thuế, làm hóa đơn, vấn đề lao động và BHXH,  …

Thời gian làm dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dầu Tiếng Bình Dương

Thời gian tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp tương đối nhanh, nếu như doanh nghiệp nhờ đơn vị tư vấn chuyên nghiệp chỉ mất khoảng 3-5 ngày nhưng quan trọng hơn là sau khi đăng ký làm sao để thực hiện góp vốn theo đúng cam kết và hoàn thiện các thủ tục sau đăng ký kinh doanh ? Đây chính là yếu tố liên quan sống còn đến hoạt động và doanh thu của doanh nghiệp. Nếu như không có một đơn vị có kinh nghiệm, có hiểu biết đứng ra hỗ trợ tư vấn, rất nhiều doanh nghiệp sẽ gặp lúng túng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.339.469 – 0911.556.859

Địa Chỉ: Số 230, Đường GS1, Kp NHị Đồng 2, P. Dĩ An, Bình Dương

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS