dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dĩ An Bình Dương

22/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Trong quá trình đăng ký thành lập công ty, dịch vụ tư vấn thành lập công ty Dĩ An Bình Dương sẵn sàng giải đáp thắc mắc liên quan về quá trình nộp – xử lý khi hồ sơ có vấn đề. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của mình, các vấn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh đều được xử lý nhanh gọn trong 3 ngày.

Dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dĩ An Bình Dương cung cấp những thông tin gì?

Bạn có thể tham khảo những người thân và bạn bè đã sử dụng dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dĩ An Bình Dương uy tín để thấy rằng trước khi bắt tay hợp tác sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin tư vấn trước – trong – sau khi đăng ký thành lập công ty.

Trước khi đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, cung cấp những kiến thức cơ bản về từng loại hình doanh nghiệp, từ đó giúp bạn xác định được loại hình phù hợp, ưu – nhược điểm của loại hình đó. Tư vấn về vốn điều lệ phù hợp ngành nghề kinh doanh. Tỷ lệ vốn của các cổ đông. Tư vấn về cơ cấu tổ chức với từng loại hình doanh nghiệp. Tư vấn ngành nghề kinh doanh, thuế…và những vấn đề theo yêu cầu của khách.

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Trong quá trình đăng ký thành lập công ty, dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dĩ An Bình Dương sẵn sàng giải đáp thắc mắc liên quan về quá trình nộp – xử lý khi hồ sơ có vấn đề. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của mình, các vấn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh đều được xử lý nhanh gọn trong 3 ngày.

Sau khi đăng ký thành công, doanh nghiệp vẫn nhận được sự hỗ trợ về: kê khai thuế, tư vấn thủ tục pháp lý trực tuyến, mua chữ ký số, in hóa đơn, cung cấp văn bản pháp luật miễn phí… giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào ổn định, hoạt động một cách bài bản, chuyên nghiệp, có hiệu quả.

Kết quả dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dĩ An Bình Dương

Khi sử dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Dĩ An Bình Dương khách hàng

CHỈ CẦN

Cung cấp CHỨNG MINH THƯ của các cổ đông trong công ty

SAU 3 NGÀY nhận được:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế, mã doanh nghiệp, mã số XNK
  • Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty
  • Dấu tròn công ty
  • Đăng công bố mẫu dấu doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
  • Hướng dẫn cách kê khai thuế hàng tháng – quý và năm

Tất cả quá trình này hoàn thiện với tổng chi phí chưa đến 2 triệu đồng, doanh nghiệp hoàn toàn không mất thời gian – công sức nào và nhận trọn bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thành công. Nếu như so sánh tương quan chi phí và kết quả nhận được có thể thấy dịch thành lập công ty Dĩ An Bình Dương hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo”

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.339.469 – 0911.556.859

Địa Chỉ: Số 230, Đường GS1, Kp NHị Đồng 2, P. Dĩ An, Bình Dương

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS