dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thành lập công ty Bình DươngDịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Phú Giáo Bình Dương

Dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Phú Giáo Bình Dương

22/08/2017 - Thể loại: Thành lập công ty Bình Dương

Với dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Phú Giáo Bình Dương thì khách hàng chỉ cần bàn giao chứng minh thư, toàn bộ quy trình công chứng và chuẩn bị giấy tờ còn lại bên cung cấp dịch vụ sẽ lo từ A – Z, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khác.

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Phú Giáo – Bình Dương

Phí dịch vụ:

Thiện khánh cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Thời gian làm việc:

Thiện Khánh làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng – nhanh gọn. Không phải để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Chỉ trong 3 ngày, Thiện Khánh sẽ giao tận nơi giấy phép kinh doanh cùng con dấu để khách hàng có thể đi vào hoạt động công ty nhanh nhất.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ từ Thiện Khánh:

Để quý khách hàng không phải lo lắng các vấn đề về thuế, hay các thủ tục hồ sơ thuế hay những rắc rối khi công ty đang hoạt động phải tạm dừng vì báo cáo thuế không đúng hoặc không đúng thời hạn. Thiện Khánh sẽ tặng 3 tháng đầu tiên báo cáo thuế cho quý khách, để quý khách yên tâm hoạt động công ty và tránh những rủi ro về thuế.

Quy trình sử dụng dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Phú Giáo Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì ngoài việc liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc đến văn phòng, khách hàng có thể chat trực tiếp qua zalo hoặc Facebook, trên Website hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn những thông tin trước khi chuẩn bị hồ sơ

Bước tư vấn trước khi nộp hồ sơ thành lập công ty bao gồm nhiều hạng mục nhưng quan trọng nhất vẫn là: Vốn điều lệ theo quy định của pháp luật, thuế và các bước trong quy trình khai – nộp thuế, tỷ lệ góp vốn nếu là công ty có nhiều cổ đông, điều lệ công ty, cơ cấu, loại hình công ty phù hợp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được giải đáp tất cả những thông tin trong và ngoài dịch vụ đều được tư vấn miễn phí.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ thành lập công ty có khá nhiều loại giấy từ tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ đăng ký tư vấn thành lập công ty Phú Giáo Bình Dương thì khách hàng chỉ cần bàn giao chứng minh thư, toàn bộ quy trình công chứng và chuẩn bị giấy tờ còn lại bên cung cấp dịch vụ sẽ lo từ A – Z, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khác.

Bước 4: Nộp và xử lý các vấn đề phát sinh

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, dịch vụ thành lập công ty sẽ tự nộp nên cơ quan chức năng và xử lý toàn bộ những vấn đề phát sinh ( nếu có ). Thông thường chỉ sau 3-5 ngày thì dịch vụ sẽ bàn giao hồ sơ đến tận tay khách hàng.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty thành công sẽ bao gồm

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế

– Miễn phí đăng công bố mẫu dấu doanh nghiệp

– Dấu công ty

– Điều lệ, hồ sơ, nội bộ công ty

– Hướng dẫn kê khai thuế theo tháng – quý và năm

Bước 6: Tư vấn những việc cần làm sau thành lập doanh nghiệp

Sau khi thành lập doanh nghiệp thành công, nhiều doanh nghiệp tưởng như đã hoàn thành xong nhiệm vụ hành chính, tuy nhiên, sau khi kết thúc quy trình này lại mở ra rất nhiều thủ tục hành chính khác. Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu, dịch vụ sẽ tiếp tục hoàn thiện để khách hàng ổn định kinh doanh, tránh bị phạt vì vi phạm luật, nhất là những thủ tục liên quan đến thuế.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiện Khánh

Điện Thoại: 0971.339.469 – 0911.556.859

Địa Chỉ: Số 230, Đường GS1, Kp NHị Đồng 2, P. Dĩ An, Bình Dương

Website: thanhlapcongtybinhduong.vn

Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS