dịch vụ thành lập công ty bình dương
Trang chủ / Thay đổi giấy phép kinh doanh Bình DươngDịch vụ xin giấy phép hộ kinh doanh cá thể Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép hộ kinh doanh cá thể Bình Dương

Bạn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ nhưng chưa có giấy phép đăng kí kinh doanh? Bạn muốn hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của mình? Bạn muốn xuất hóa đơn đỏ cho nhiều khách hàng lớn? Bạn muốn mở rộng mô hình với quy mô đa dạng hơn? Hãy cân nhắc liên hện với Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh cá thể Bình Dương  để được phục vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp – an toàn nhé.

Ưu điểm của Dịch vụ xin giấy phép hộ kinh doanh cá thể Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh cá thể Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh cá thể Bình Dương

Dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Khi lựa chọn dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp và độ tin cây khi hoàn thành. Phía doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động ngay sau khi dịch vụ thông báo hoàn tất thủ tục. Từ việc nộp thuế môn bài đến nơi đặt in hóa đơn… tất cả sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thắc mắc hay băn khoăn sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình.
  • Dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết và thực hiện các thủ tục về mặt pháp lý đầy đủ chuẩn xác nhất cho quý khách

Tiết kiệm thời gian:

Theo luật doanh nghiệp được sửa đổi và bổ sung năm 2015, để thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bình Dương gồm 4 giai đoạn với khá nhiều bước thực hiện đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục đầy đủ, nhanh gọn và hoàn toàn đảm bảo về mặt pháp lý khi chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện 4 giai đoạn cho khách hàng.

Giai đoạn 1: Xác  định căn cứ cần thiết trước khi làm thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bình Dương (Lựa chọn loại hình kinh doanh, chuẩn bị giấy tờ pháp lý, lựa chọn tên, đăng ký cửa hàng, ….và những bước quan trọng khác)

Giai đoạn 2: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ theo quy định tại Điều 20 Nghị định 43, và nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010) theo trình tự quy định tại trụ sở đăng kí kinh doanh tỉnh BÌnh Dương. Lưu ý: Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Giai đoạn 3: Đăng kí con dấu pháp nhân

Giai đoạn 4: Thủ tục sau khi thành lập hộ kinh doanh cá thể gồm các công đoạn như Đăng kí kê khai thuế trực tiếp, điện tử, nộp thuế môn bài… và nhiều thủ tục pháp lý để hoàn thiện chính thức hoạt động kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể.

Chi phí thấp cho dịch vụ thấp

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh cá thể Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh cá thể Bình Dương

Chỉ với trên dưới 1,2 – 1,5 triệu đồng để có giấy phép đăng kí kinh doanh hợp pháp với con dấu và chữ kí được niêm yết và đảm bảo tính pháp lý đúng tiêu chuẩn sẽ nằm gọn trong kết quả hồ sơ chúng tôi bàn giao.

Sử dụng dịch vụ xin giấy phép thành lập hộ kinh doanh cá thể Bình Dương thế nào?

Nếu bạn có ý định thành lập hộ kinh doanh cá thể, nhiệm vụ duy nhất của bạn là “liên hệ với chúng tôi”, Sẽ có nhân viên đến tư vấn và hỗ trợ trọn gói hoàn toàn cho bạn, không tốn bất cứ công sức hay thời khắc nào, bạn sẽ vẫn có thời gian để chuẩn bị các công việc khác cho doanh nghiệp, thủ tục giấy tờ chỉ cần cung cấp chứng minh thư ủy quyền cho chúng tôi.

 

 

 

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

© thanhlapcongtydongnai 2017|Thiết bởi Công ty seo ETS